Bài viết nổi bật

  • Thi công điện nhẹ nhà xưởng

    Nhà máy nhà xưởng là một trong những cơ sở đỏi hỏi mức độ an toàn ổn định rất cao đối với hệ thống điện nhẹ. Do yêu cầu hệ thống mạng nội bộ kết nối liên tục và độ bảo mật cao đảm bảo làm việc cho nhân viên trong nhà máy, hệ thống camera chống trộm không bị gián đoạn, hệ thống tổng đài đảm bảo ổn định để quá trình làm việc của văn phòng trong nhà máy được thông suốt, hệ thống âm thanh thông báo kết nối hệ thống chống cháy vừa đảm bảo an toàn và hoạt động thông báo giờ giấc làm việc cho công nhân viên trong nhà máy. Nếu để  thi công hệ thống điện nhẹ  thiếu chi tiết tỉ mỉ trong quá trình thi công mà dẫn đến tình trạng rò rỉ, chập cháy hệ thống điện gây hoả hạn làm thiệt hại nặng nề về con người và tài sản.  
     Hệ thống điện nhẹ(Extra Low Voltage System). Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng nó lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình
    Công Ty TNHH BNtechcom là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công điện nhẹ cho các  nhà máy, nhà xưởng, toà nhà chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng và nhà dân… BNtechcom luôn cam kết chỉ có một đó là mang đến Khách hàng hệ thống điện nhẹ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng , tiết kiệm nhất về chi phí và tối ưu nhất về thời gian thi công.


Những hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ.
  Chúng tôi nhận thấy trong quá trình thi công hệ thống điện nhẹ luôn phải đảm bảo được tiến độ, chất lượng cũng như công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường. Do đó để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình, chúng tôi đã lập biện pháp thi công chi tiết cùng các yêu cầu tiêu chuẩn  kĩ thuật kèm theo trong thuyết minh biện pháp thi công hệ thống điện nhẹ.

Hệ thống camera quan sát dự án Vonmax
 

1. Hệ thống camera quan sát: Dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh
2. Hệ thống tổng đài điện thoại: Duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ
3. Hệ thống âm thanh công cộng (Public Adress): Hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp
4. Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control):  Hệ thống quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy..
5. Hệ thống âm thanh công cộng (Public Adress): Hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp
6. Hệ thống báo cháy tự động: Hệ thống tự động phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra nhằm giảm thiểu tối đa hậu quả mà nó có thể gây ra.
7. Hệ thống báo trộm tự động: phát hiện và báo động khi có sự cố đột nhập nhằm đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn
8. Hệ thống mạng LAN, WAN, INTERNET: Hệ thống quan trọng đảm bảo duy trì làm việc của toàn bộ hệ điện nhẹ có thể hoạt động online thông suốt.

Hệ thống phòng server hoàn thiện dự  án DAC

9. Hệ thống âm thanh hội thảo: hệ thống âm thanh dùng trong hội thảo, có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị
10. Hệ thống chấm công (Attendance)
Quản lý thời gian làm việc của công nhân viên

                                     Hệ thống kiểm soát vào ra dự án Dongjin

Các tiêu chuẩn, quy phạm bắt buột liên quan trong thi công điện nhẹ

Nhà thầu thực hiện công tác lắp đặt hệ thống điện theo đúng hệ thống tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam:

- TCVN: 4055 – 1985: Tổ chức thi công.

- TCVN: 4225 – 1988: Quy trình lập thiết kế tổ chức xây dựng và thiết kế thi công

- CN68:1994: Tiêu chuẩn mạng Viễn thông số Quốc gia.

- TCVN 7189:2002: Thiết bị chuyển mạch Switch.

- TCN68160:1996: Cáp sợi quang – Yêu cầu kỹ thuật.

- TCN68 172:1998: Giao diện kết nối mạng – Yêu cầu kỹ thuật.

- TCVN 7189:2009: Thiết bị công nghệ thông tin – Đặc tính nhiễu tần số vô tuyến – Giới hạn và phương pháp đo.

- TCVN 66971:2000: Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết bị hệ thống âm thanh.

- TCN68-153:1995: Cống bể cáp và tủ đấu cáp – Yêu cầu kỹ thuật.

Các công trình dự án cần triển khai hệ thống điện nhẹ

Thi công điện nhẹ cho toà nhà chung cư

  Toà nhà chung cư là một trong những cơ sở chắc chắn phải xây dựng hệ thống điện nhẹ, và để đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản ,trong công tác quản lý vận hành thì ban quản lý toà nhà chung cư sẽ có trách nhiệm tìm kiếm các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này để hợp tác, và rất vinh dự khi Công ty TNHH BNtechcom lại là một trong những sự lựa chọn uy tín hàng đầu của ban quản lý các toà nhà chung cư trên toàn quốc về thi công hệ thống điện nhẹ. Chúng tôi luôn luôn cam kết rằng sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi!

Bntechcom thi công điện nhẹ dự án royal park Bắc Ninh gồ tổ hợp ( Chung cư, Khách sạn, hầm để xe, khu nhà hàng, Spa..)

Thi công điện nhẹ cho nhà máy kho xưởng

   Nhà máy nhà xưởng là một trong những cơ sở đỏi hỏi mức độ an toàn ổn định rất cao đối với hệ thống điện nhẹ,  bởi sự thiếu chi tiết tỉ mỉ trong quá trình thi công mà dẫn đến tình trạng rò rỉ, chập cháy hệ thống điện gây hoả hạn làm thiệt hại nặng nề về con người và tài sản. Nếu bạn đang sở hữu các cơ sở sản xuất như: nhà máy nhà xưởng và đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ thì hãy tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro và góp phần nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé!

BNtechcom thi công hệ thống điện nhẹ nhà máy DAC Bình lục Hà Nam
 

Thi công điện nhẹ  cho trường học
    Đối với nhà trường là nơi học tập của nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên,… thì lại càng cần chú trọng hệ thống internet phục giảng dạy nghiên cứu học tập và hệ thống camera ra quan sát để quản lý lớp học  khi xây dựng. Hiện tại nhà trường muốn lắp đặt hệ thống điện nhẹ hoặc thay thế, mở rộng, sửa chữa hệ thống điện nhẹ, điện chiếu sáng cần quan tâm những vấn đề nào? Cùng tham khảo hỗ trợ tư vấn khảo sát để BNtechcom giúp.

BNtechcom thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ dự án trường mầm non Xuân Nộm

Để có thể khẳng định và đứng vững được với nghề nghiệp, đơn vị thi công điện nhẹ Bntechcom coi uy tín là hàng đầu. Thi công công trình đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả là thể hiện được uy tín của mình trên thị trường.
Lưu ý: Để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0987009425 hoạc 0966691088 để được báo giá chính xác.
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn thiết kế giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ kỹ sư sự trẻ có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết