Thi công điện nhẹ nhà xưởng

Nhà máy nhà xưởng là một trong những cơ sở đỏi hỏi mức độ an toàn ổn định rất cao đối với hệ thống điện nhẹ. Do yêu cầu hệ thống mạng nội bộ kết nối liên tục và độ bảo mật cao đảm bảo làm việc cho nhân viên trong nhà máy, hệ thống camera chống trộm không bị gián đoạn, hệ thống tổng đài đảm bảo ổn định để quá trình làm việc của văn phòng trong nhà máy được thông suốt, hệ thống âm thanh thông báo kết nối hệ thống chống cháy vừa đảm bảo an toàn và hoạt động thông báo giờ giấc làm việc cho công nhân viên trong nhà máy. Nếu để  thi công hệ thống điện nhẹ  thiếu chi tiết tỉ mỉ trong quá trình thi công mà dẫn đến tình trạng rò rỉ, chập cháy hệ thống điện gây hoả hạn làm thiệt hại nặng nề về con người và tài sản.

 
Xem nhanh
Nếu bạn tìm nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho nhà máy nhà xưởng  thì hãy tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro và góp phần nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé!

Mô hình hệ thống điện nhẹ vừa và nhỏ cho nhà  máy
1.Đặc điểm gói thầu.

Gói thầu “Thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ” cho dự án là gói thầu lắp đặt cho công trình, nhà máy nhà xưởng bao gồm các hạng mục như :

- Hệ thống camera an ninh.

- Hệ thống mạng nội bộ, tổng đài điện thoại

- Hệ thống âm thanh thông báo.

- Hệ thống kiểm soát ra vào.

- Hệ kiểm soát bãi đỗ xe

Vì vậy  trong quá trình thi công phải đảm bảo được tiến độ, chất lượng cũng như công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường.
 

2. Trình tự các bước thi công cho hệ thống điện nhẹ:

- Lắp đặt ống cáp, máng cáp điện

- Lắp đặt kéo dây cáp tín hiệu, cáp điện.

- Lắp đặt tủ rack.

- Lắp đặt các thiết bị.

- Đấu và hàn nối cáp.

- Cài đặt cấu hình, chạy thử hiệu chỉnh hệ thống.