Loa Treo Tường

Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối Loa thông báo hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp loa thông báo treo tương các hãng như: TOA, Bosch, Bose, JBL, Yamaha, Electro-Voice,... tất cả thiết bị của chúng tôi đều là hàng chính hãng được nhập khẩu tại các hãng do vậy các bạn sẽ được mua hàng với giá rẻ vì không qua khâu trung gian nào hết. 
 
"Cam kết hàng chính hãng, phát hiện hàng nhái hoàn tiền gấp đôi"
 

1. Loa treo tường sử dụng cho mục đích gì?

Loa treo tường là dạng loa được treo lên tường với mục đích để nghe nhạc, phát nhạc nền tại quán Cafe, nhà hàng, khách sạn hoặc làm hệ thống âm thanh thông báo (PA) tại các nhà xưởng, văn phòng, hành lang, siêu thị,... hoặc cũng có thể kế hợp cả 2 hệ thống trên lại thành 1, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mẫu loa sao cho hợp lý.
 

2. Hệ thống âm thanh phát nhạc nền, hệ thống âm thanh thông báo bao gồm những thiết bị gì?

Hệ thống âm thanh phát nhạc nền:

  • Loa treo tường
  • Amply 
  • Nguồn phát nhạc vào (Điện thoại, máy tính, Laptop,...)
Loa treo tường dành cho quán Cafe
Loa treo tường dành cho quán Cafe

Hệ thống âm thanh thông báo (PA):

  • Loa treo tường
  • Amply
  • Bàn gọi thông báo
  • Bộ hẹn giờ
  • Bộ xử lý trung tâm
  • Bộ phát tín hiệu thông báo khẩn cấp
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn thiết bị sử dụng sao cho hợp lý, mỗi nhu cầu, mỗi hệ thống thì các trang thiết bị sử dụng cũng khác nhau do vậy để có một hệ thống âm thanh thông báo chuẩn bạn nên liên hệ với Hải Hưng để được khảo sát và tư vấn giải pháp cho hợp phù hợp.
 

3. TOP các hãng sản xuất loa treo tường uy tín hiện nay:

Loa treo tường hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, thậm trí là hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng có mặt trên thị trường do vậy khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn hãng sản xuất, sau đây Audio Hải Hưng xin đưa ra 3 hãng nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tin dùng
 

3.1. Hãng TOA:

TOA là một thương hiệu đến từ từ Nhật Bản, các sản phẩm hiện đều có xuất sứ ở Indonesia mang lại sự yên tâm và chất lượng cho sản phẩm, TOA đã không còn xa lạ gì với người dùng tại Việt Nam, các thiết bị đều có mức giá rẻ, chất lượng tốt, giải pháp cũng rất đa dạng mang lại sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho người dùng.
 

3.2. Hãng Bosch:

Bosch là thương hiệu đến từ Đức, tuy nhiên nhà máy được đặt tại Trung Quốc nhưng chất lượng mà nó đem lại thì lại quà tuyệt vời, Bosch có âm Bass chắc và giọng nói khi phát thông báo được tái tạo một cách rõ ràng nhất

3.3. Hãng Bose:

Bose đã quá nổi tiếng tại Việt Nam, với công nghệ sản xuất tại Mỹ mang lại sự yên tâm tuyệt đối, Bose cũng có âm Bass chắc và khỏe, đặc biệt với độ bền và độ ổn định cao giúp Bose được nhiều người lựa chọn, đối với loa treo tường Bose thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi, tuy nhiên mức chi phí của loa Bose treo tường là cao hơn so với 2 hãng trên.

Audio Hải Hưng chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống loa treo tường, quý khách có nhu cầu cần khảo sát hoặc tư vấn hệ thống hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn chi tiết hơn.