Loa Nén

Audio Hải Hưng cung cấp các loại Loa phóng thanh, loa nén nghe nhạc giá rẻ với các hãng như: TOA, Bosch, Bose,... với hàng chính hãng và giá rẻ luôn luôn là yêu cầu của các khách hàng. Do vậy Hải Hưng luôn mong muốn được đem đến những sản phẩm chính hãng của các hãng lớn tới tay khách hàng không qua khâu trung gian nào hết. 

Dưới đây là toàn bộ những sản phẩm Loa Nén đang được thịnh hành nhất hiện nay, để được báo giá loa nén hãy gọi về ngay cho Hải Hưng, ngoài ra chúng tôi luôn luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng, tư vấn những giải pháp lắp đặt, những cách lựa chọn loa nén phù hợp với nhu cầu sử dụng "MIỄN PHÍ" cho khách hàng. 

 

Loa nén nghe nhạc có hay không?

Loa nén (Hay còn gọi là loa phóng thanh ngoài trời) mục đích chính được thiết kế ra không phải là để nghe nhạc, tuy nhiên trong một số trường hợp thì loa nén dùng để phát nhạc nhưng chất âm không được hay cho lắm, chính vì vậy khi bạn xác định muốn mua những sản phẩm loa với mục đích nghe nhạc và đòi hỏi chất âm phải tốt thì không nên sử dụng loa nén. Loa nén chỉ sử dụng cho mục đích làm loa thông báo chính vì vậy bạn nên cân nhắc điều này.
 

Các loại loa nén hiện nay:

Loa nén/loa phóng thanh hiện nay được phân chia ra làm nhiều loại phụ thuộc vào công suất của loa, cụ thể loa dòng loa với các công suất như:
  • Loa nén 8W
  • Loa nén 10W
  • Loa nén 15W
  • Loa nén 20W
  • Loa nén 25W
  • Loa nén 30W
  • Loa nén 50W 
  • Loa nén 75W.
​Với mỗi công suất khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn công suất loa nén sao cho phù hợp.
 

Mua loa nén/loa phóng thanh tại Hải Hưng quý khách sẽ được những gì?

► Cam kết loa nén chính hãng 100% 
► Giá cả tốt do Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ hàng
► Được Test, Demo và hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại Showroom
► Hỗ trợ phí vận chuyển hàng toàn quốc
► Bảo hành thiết bị 1 năm
► Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì vĩnh viễn
► Đổi mới thiết bị nếu lỗi trong vòng 3 tháng
Gọi ngay để được tư vấn "MIỄN PHÍ"

Để được giải đáp mọi thắc mắc và mua hàng nhanh gọn hãy gọi: 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24:  0932060286