Loa hộp

Không có sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm!
Loa Hộp Treo Tường chính hãng với giá rẻ được Audio Hải Hưng phân phối trên toàn quốc, chúng tôi là nhà phân phối của các hãng như: Loa hộp Bosch, loa hộp toa Toa, JBL,... Hiện nay các mẫu loa như Loa hộp treo tường, Loa hộp gắn tường 10W, Loa hộp treo tường 30W,... chúng đều sẵn hàng, do vậy chúng tôi luôn luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách dù là bạn mua ít hay mua nhiều Hải Hưng đều cung cấp cho bạn đủ số lượng.

Đặc biệt khi mua loa hộp tại Hải Hưng các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau: 

+ Hàng chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh
+ Miễn phí vận chuyển khi đơn hàng >10tr
+ Bán buôn và bán lẻ 
+ Đầy đủ giấy tờ và các phụ kiện đi kèm
+ Chất lượng âm thanh cực tốt
+ Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp miễn phí
+ Khảo sát và lắp đặt nhanh gọn trong ngày

 

Loa hộp nên sử dụng với mục đích gì:

Loa hộp là những sản phẩm sinh ra dành cho những quán Cafe, nhà hàng hay các văn phòng, nhà xưởng,... dùng để phát nhạc nền hoặc áp dụng vào hệ thống âm thanh thông báo. Nếu bạn dùng loa hộp trong trường hợp nghe nhạc thì bạn cần phải lựa chọn đúng các sản phẩm có chất âm tốt thích hợp cho việc nghe nhạc, còn đối với hệ thống âm thanh thông báo chỉ cần phù hợp với kinh phí và diện tích khu vực muốn lắp đặt là được.
 

Audio Hải Hưng chuyên nhập khẩu loa hộp chính hãng:

Là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại loa hộp lớn số 1 tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp loa hộp trên toàn quốc, chỉ cần bạn đặt hàng Online hoặc đặt hàng qua số điện thoại của Hải Hưng, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận tay cho bạn, dưới đây là những mẫu loa hộp với nhiều công suất như 6W, 12W, 24W, 30W,... rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Để biết rõ hơn về sản phẩm loa hộp và các khuyến mại xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi: 
0243.5627488 - 0977060286 - 0932060286 hotline 24/24