GIỚI THIỆU BNTECHCOM

BNtechcom là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về thi công hệ thống điện nhẹ và cung cấp các giải pháp hệ thống, cung cấp thiết bị Mạng, thiết bị an ninh như: Hệ thống mạng nội bộ wan, Hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống âm thanh, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống Camera giám sát, hệ thống kiểm soát cửa ra vào, họp hội nghị truyền hình trực tuyến …vvv
Hiện nay với tốc độ phát triển vượt bậc của nên kinh tế thế giới cũng như các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị công nghệ nói trên dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể quản lý, theo sát công việc một cách hiệu quả nhất.
 
Hiện nay với tốc độ phát triển vượt bậc của nên kinh tế thế giới cũng như các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị công nghệ nói trên dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể quản lý, theo sát công việc một cách hiệu quả nhất.
BNtechcom là tập hợp một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ công nhân triển khai có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện nhẹ ở phạm vi trong nước. Được trang bị bởi các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm triển khai các dự án tầm cỡ, BNtechcom tự hào là đối tác bền vững của các tập đoàn xây dựng của Hàn Quốc, Việt Nam trong nhiều năm qua..
thi công điện nhẹ
                                       Mô hình hệ thống điện nhẹ được xây dựng
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LÀ NHÀ THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC:
  • THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ.
  • TỔNG ĐÀI NỘI BỘ.
  • HỆ THỐNG MẠNG LAN QUANG.
  • HỆ THỐNG CAMERA CCTV.
  • HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO.
  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY NHẬP.HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM.
  • HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH.
  • HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN.
    Với đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngủ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ "Tín". Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.
MỤC TIÊU

    Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp triển khai các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: ” UY TÍN- CHÁT LƯỢNG - TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy,... luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được "lực chọn tốt nhât". Đối với chúng tôi, sự hải lòng và tin cậy của quý  khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!