Bài viết nổi bật

 • Hệ thống camera IP

  Ngày nay,Camera IP đang là loại camera quan sát sử dụng thông dụng nhất bởi khả năng mở rộng linh hoạt và độ sắc nét của hình ảnh.Vậy camera IP là gì? ưu nhược điểm của camera IP .Cũng như lắp đặt camera IP như thế nào? Camera IP có dễ sử dụng không? Camera IP cần những loại vật tư phụ gì kèm theo?   Mô hình hệ thống kết hợp camera IP và camera analog
 • Hệ thống Camera analog

  Ngày nay,Camera analog đang là loại camera quan sát sử dụng thông dụng nhất.Vậy camera analog là gì? ưu nhược điểm của camera analog.Cũng như lắp đặt camera analog như thế nào? Camera analog có dễ sử dụng không? Camera analog cần những loại vật tư phụ gì kèm theo?                                                     Sơ đồ nguyên lý lắp đặt camera analog  
 • Lắp đặt camera quan sát Bắc Ninh

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt camera kho xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang có độ tin cậy cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công lắp đặt các hệ thống camera nhà kho, nhà xưởng? Bài viết sau đây đánh giá dự án BNtechcom thi công hệ thống camera giám sát cho nhà máy ở địa bàn Bắc Ninh .
 • Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

  Một hệ thống camera quan sát cho nhà máy lại mang đến các tiện ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư là nhà máy thuộc khu công nghiệm. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, doanh nghiệp mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng phục vụ công việc, đảm bảo an ninh, an toàn sử dụng trong công trình. 

Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề an ninh ngày càng được chú trọng nhiều hơn ở Tòa nhà chung cư, khách sạn, các nhà máy, trường học, mô hình kinh doanh, trung tâm thương mại,… và cả trong ngôi nhà nhỏ thân yêu của mỗi người. 

Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát ngày càng được khách hàng tìm và quan tâm nhiều hơn để đảm bảo giám sát liên tục 24/24.

 

Đối với hệ thống camera quan sát cần những gì?

Khảo sát lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Đây là một bước quan trọng do đó phải lựa chọn vị trí để đạt hiệu quả giám sát cao nhất. Thông thường, camera sẽ được đặt tại những góc cao đối diện cửa. Ưu tiên lắp camera ở những nơi có thể nhìn bao quát toàn khu vực. Nên lắp camera đối diện cửa ra vào dùng để báo động được sớm nhất khi có đột nhập bất thường về đêm.
Trong trường hợp không gian có diện tích rộng, hãy mua khoảng 2 camera để lắp đặt ở góc chéo nhau đảm bảo không bị điểm mù. Đối với nhà kho hay cửa hàng, thường sẽ lắp camera cho mỗi lối đi giữa các kệ tủ để đảm bảo an ninh.
 • Nên lắp camera độ cao tối đa khoảng 3.5m để có tầm quan sát tốt nhất, bao quát nhất.
 • Không lắp tại những vị trí ngược sáng hay ngược tối để camera không bị lỗi tự bật chế độ hồng ngoại ban đêm. Ngoại trừ những trường hợp bắt buộc lắp ở khu vực tối như tầng hầm, nhà kho, nhà xe…
 • Khoảng cách giữa camera và hệ thống quản lý giám sát tùy vào hạ tầng để lên phương án tư vấn hợp lý cho khách.
 • Đối với camera bên ngoài trời, do có tiêu chuẩn bảo vệ chống nước bụi IP66, IP67.. có thể lắp ở những vị trí bị mưa gió tác động trực tiếp. Tuy nhiên, nên chú ý không để nguồn điện bị nước mưa thấm vào.

Mô hình dự án hệ thống camera quan sát được BNtechcom triển khai.

1. Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng


Chuẩn bị lắp camera nhà máy yusung Hưng yên

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng các camera được lắp đặt ở các khu vực xưởng sản xuất,kho hàng, khu vực vòng ngoài, tường rao,và các khu vực quan trọng khác..Các camera sẽ kết nối tới các đầu thu kỹ thuật số truyền hình ảnh đến màn hình ở phòng bảo vệ, Giám đôc hoặc truyền qua internet tới máy tính hoặc thiết bị di động để có thể quát sát 24/24 quá trình đảm bảo an ninh cho nhà máy và quản lý công việc sản xuất của công nhân.


Màn hình camera quan sát cho nhà máy KIDO

2 .Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học

Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học bao gồm việc lắp đặt camera quan sát tại các lớp học,thư viện , hành lang,cổng ra vào,bãi để xe,..giúp giám sát hoạt động của học sinh.Hình ảnh truyền về phòng hiệu trưởng và truyền qua internet tới các phụ huynh muốn quan sát con ở trường,


Hệ thống camera giám sát trường mầm non Xuân Nộm

3 .Lắp đặt hệ thống camera quan sát chung cư khách sạn.

Hệ thống camera quan sát cho cư khách sạn nhằm mục đích quản lý được vấn đề an ninh cho cư dâm, đảm bảo việc giám sát phục truy vết phát hiện nhanh việc mất cắp, phòng cháy nổ. Hiện Công ty TNHH BNtechcom là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống camera quan sát cho chung cư, khách sạn lớn và nhỏ.

Để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0987009425 hoạc 0966691088 để được báo giá chính xác.
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn thiết kế giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ kỹ sư sự trẻ có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết