Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Một hệ thống camera quan sát cho nhà máy lại mang đến các tiện ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư là nhà máy thuộc khu công nghiệm. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, doanh nghiệp mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng phục vụ công việc, đảm bảo an ninh, an toàn sử dụng trong công trình. 
Xem nhanh

Vấn đề giám sát an ninh của các nhà máy hiện này

Kho xưởng, nhà kho, nhà xưởng thường có diện tích rộng, không gian mở. Vì nếu kho xưởng chứa các vật tư, nguyên phụ liệu hoặc tài sản có giá trị thì đây là “tầm ngắm” của các nhân viên nội bộ và kể cả các thành phần trộm cắp từ bên ngoài.


Hệ thống camera quan sát cho nhà máy ACE

Vì kho xưởng rộng và khó kiểm soát nên việc bố trí hệ thống nhân viên bảo vệ canh chừng chặt chẽ 24/24 là một bài toán nan giải về chi phí cho tất cả các chủ kho xưởng, chủ doanh nghiệp.

Các giải pháp lắp đặt camera an ninh cho kho xưởng :

 • Lắp đặt camera khu vực bên ngoài kho xưởng: để quan sát bãi xe máy, bãi đậu ô-tô, khu vực sân, cổng ra vào, cổng trực bảo vệ, đường nội bộ hoặc các vị trí không gian mở mà kẻ gian có thể đột nhập kho xưởng từ bên ngoài.
 • Lắp đặt camera khu vực bên trong kho xưởng: quan sát các hoạt động bên trong như kiểm tra nhân viên nhập/xuất hàng, thủ kho, giao dịch viên, kiểm tra xe thời gian và số lượng hàng hoá mỗi lần nhập xuất kho..

 

Lợi ích khi lắp đặt camera nhà máy:

 • Cảnh giới an ninh: hỗ trợ cho đội bảo vệ, hỗ trợ công tác tuần tra qua hình ảnh thông qua việc lắp đặt giám sát an ninh kho xưởng tại Bắc Ninh.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động kho xưởng: lắp hệ thống camera giám sát kho xưởng có tác dụng tích cực trong việc nâng cao ý thức làm việc, nâng cao tính tuân thủ và tinh thần tự giác của thủ kho, giao dịch viên…
 • Cung cấp khả năng xem lại hình ảnh: khi có sự cố hoặc những dấu hiệu đáng nghi ngờ thì chủ kho xưởng có thể xem lại toàn bộ các hình ảnh, sự kiện diễn ra vào thời điểm đó.
 • Báo động: một số loại camera đặc biệt được tích hợp chức năng báo động vùng (do người dùng thiết lập trước) để phòng chống kẻ gian đột nhập.
 • Thời gian triển khai nhanh chóng: các dịch vụ thi công camera kho xưởng có trụ sở hoạt động tại Bắc Ninh rất nhiều nên công tác triển khai sẽ giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Hướng dẫn xem lại camera an ninh
 • Bảo hành & dịch vụ hậu mãi đảm bảo: để khâu này thực hiện tốt, khách hàng nên chọn các đơn vị thi công camera có trụ sở hoặc chi nhánh đặt tại trung tâm Bắc Ninh để họ thực hiện dịch vụ nhanh chóng hơn, chi phí nhân công bảo trì cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, khách hàng nên kết hợp thi công camera kho xưởng với thi công hệ thống báo động để tăng cường kiểm soát an ninh cho kho xưởng, giảm bớt chi phí thuê đội bảo vệ, tuần tra.

Quý khách quan tâm hãy liên hệ 0987009425 hoạc 0966691088 để được tư vấn báo giá chính xác.
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn thiết kế giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ kỹ sư sự trẻ có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết