– Tổng đài điện thoại là gì?
Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các máy nhánh trong công ty gọi được cho nhau thông các các số máy lẻ được lập trình cho mỗi máy nhánh và mỗi máy nhánh đó được gọi ra ngoài trên một hoặc nhiều đường thuê bao (nhiều số thuê bao) của các nhà cung cấp như VNPT, Viettel, FPT …


Nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ
Mỗi một máy nhánh được nối với tổng đài điện thoại bằng đường dây gọi là dây điện thoại. Khi bạn gọi bấm số gọi thì hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra xem tín hiệu đường dây thuê bao có trống hoặc đang được sử dụng không, nếu trống thì quá trình gọi ra ngoài được tổng đài tự động chuyển thành công và ngược lại.
Thông thường tổng đài điện thoại hiện nay có 2 cách thức chuyển cuộc gọi (chuyển cuộc gọi tự động hoặc chuyển cuộc gọi bằng tay)
+ Chuyển cuộc gọi tự động
Khi bạn gọi điện đến một số máy cố định một công ty nào đó thì sau tiếng chuông đổ sẽ có một giọng người gửi đến quý khách một lời chào và đọc ra một số máy lẻ để bạn có thể bấm số máy lẻ trực tiếp trên điện thoại bạn gọi đến hoặc bạn bấm luôn không cần nghe hết lời chào đó.
+ Chuyển cuộc gọi bằng tay:
Khi bạn gọi đến một số máy cố định một công ty nào đó sẽ được lễ tân trả lời trực tiếp và bạn chỉ cần báo cho lễ tân là chuyển máy cho mình được gặp ai đó mà không cần biết, cần nhớ số máy lẻ, máy nhà của họ là bao nhiêu.

– Những nơi nào nên dùng tổng đài điện thoại:
+ Lắp Tổng Đài Khu công nghiệp
+ Lắp Tổng Đài  Cho Văn Phòng
+ Lắp Tổng Đài Cho Khách Sạn
+ Lắp Tổng Đài Nhà Xưởng
+ Lắp Tổng Đài Cho Tòa Nhà
+ Lắp Tổng Đài Cho Bệnh Viện…

-Tư Vấn Giải Pháp Sử Dụng Tổng Đài Điện Thoại
+Để Thi công tổng đài điện thoại và các lợi ích ,ưu điểm khi lắp tổng đài nói chúng .đơn vị chúng tôi tư vấn miễn phí về giá trị tối ưu khi doanh nghiệp sử dụng tổng đài điện thoại trong liên lạc nội bộ điện thoại.
+Thiết bị tổng đài điện thoại được doanh nghiệp yêu cầu đáp ứng về kết nối liên lạc điện thoại miễn phí của doanh nghiệp ,phù hợp cho nhu cầu liên lạc điện thoại nội bộ hiện tại và có thể sử dụng mở rộng trong tương lại.do vậy để chọn 1 hệ thống tổng đài nội bộ phù hợp với các yêu cầu như sau
+ Thương Hiệu Tổng Đài có thể lắp tổng đài panasonic , nec ,unify , ip kntech , ip grandstream, ip yeastar .là những thương hiệu có mặt tại việt nam và có các dịch vụ như cài đặt , lập trình sửa chữa tận nơi.
+ cấu hình lắp tổng đài nội bộ có máy lẻ phù hợp .đó là sau khi chọn Thi công tổng đài điện thoại thì cấu hình máy lẻ nội bộ , hay điện thoại nội bộ là số máy lẻ được sử dụng cho nhân viên trong doanh nghiệp.


– Lợi ích khi dùng tổng đài điện thoại nội bộ:
+Liên lạc nội bộ không mất cước phí gọi từ bưu điện.
+Các cuộc gọi nội bộ được bảo mật.
+Tổng đài có thể được lập trình chặn cuộc gọi ra ngoài không mong muốn: gọi ra các tỉnh, gọi đi quốc tế, gọi số điện thoại di động.
+Quản lý chi phí: dùng các mã code cho từng máy lẻ, máy nhánh và được quản lý bằng phần mềm, có thể in ra list ra danh sách mà các máy nhánh đã gọi.
+Có thể tích hợp VoIP để liên kết các trụ sở của công ty ở các vị trí khác nhau không mất phí.
+Chuyển cuộc gọi cho người khác mà không cần di chuyển khỏi bàn làm việc.
Sử dụng một số liên lạc cố định duy nhất để giao dịch với khách hàng.
– Một số nhãn hiệu, hãng tổng đài
+ Thi công lập trình Tổng Đài Ip Kntech
+ Thi công lập trình Tổng Đài Panasonic
+ Thi công lập trình Tổng Đài Ip Panasonic
+ Thi công lập trình Tổng Đài Nec
+ Thi công lập trình Tổng Đài Ip Nec
+ Thi công lập trình Tổng Đài Unify
+ Thi công lập trình Tổng Đài Ip 3cx
+ Thi công lập trình Tổng Đài Yeastar
+ Thi công lập trình Tổng Đài Ip Grandstream

Tổng đài nội bộ là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra.
Hãy gọi cho chúng tôi khi công ty các bạn cần một hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ hay khi gặp sự cố hệ thống tổng đài thì BN Techcom là một công ty có uy tín trong lĩnh vực thi công và lắp đặt .